Bán cá bảy màu full red

Cá bảy màu Full Red ribbon thuộc nhóm cá bảy màu full red. Chúng là một trong những dòng cá đẹp nhất và được nhiều người đam mê guppy sưu tầm và nuôi dưỡng. Cá bảy màu Full Red ribbon có màu đỏ toàn thân nổi bật với vây ribbon dài ở phía dưới bụng rất nổi bật.

Bạn đang xem: Bán cá bảy màu full red

Đặc điểm

Tên gọi: Cá bảy màu full red ribbon, Full red ribbon guppyNguồn gốc: Thái LanMàu sắc: đỏ, toàn thân đỏ, mắt đỏ. Có vây ribbon kéo dài phía dưới bụngNhiệt độ: 22 – 28*C là nhiệt độ tốt nhất để cá phát triển tốtĐộ PH: 6 – 8Loại cá: đẻ con. Mỗi lần đẻ từ 10 – 60 conThức ăn: Cá bảy màu full red ribbon ăn trùn chỉ, artemia, các loại cám hạt nhỏ. Kích thước: Full red ribbon trưởng thành có thể đạt kích thước từ 4 – 7cm. Cá đực có màu đen đậm hơn và đen toàn thân. Cá mái có màu sắc nhạt hơn, với 1 vùng trắng phía dưới bụng. Bụng cá mái cũng to hơn cá đực để mang thai. Một số dòng cá nhỏ: Full Red BDS, Full Red Ribbon, Full Red SwallowĐánh giá độ khó nuôi: 8/10. Full red guppy ribbon là một trong những dòng cá khá đóng đảnh.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Iphone Giá Rẻ, Có Bán Trả Góp, Bảo Hành 1 Đổi 1

Chúng khá nhạy cảm với các thay đổi của môi trường bể nuôi hay các điều kiện thời tiết. Đặc biệt khi chuyển từ bể nọ sang bể kia cá hay bị sốc nước và khó phục hồi lại nên bạn cần lưu ý nhé. Đây là dòng cá bạn nên nuôi sau khi đã chơi guppy 1 thời gian sau khi có một số kiến thức cơ bản.

Cách chăm sóc Full red ribbon cơ bản

Cá bảy màu full red ribbon là dòng cá được ưa chuộng của người chơi guppy. Mặc dù khá khó nuôi và đỏng đảnh nhưng vẫn có rất nhiều người lựa chọn chúng để thả trong các bể cá nhỏ và bể thuỷ sinh. Toàn thân cá có màu đỏ, vây đỏ, mắt cá cũng có màu đỏ. Guppy full red thực sự nổi bật khi bơi cạnh các chú cá guppy khác loại khác.

Nếu bạn đang có ý định nuôi thử dòng cá này thì mua với số lượng 3 – 5 cặp để thả trong bể là một số lượng hợp lý. Không nên mua quá nhiều hoặc quá ít vì cá có thể bị sốc nước khi thả quá nhiều cùng 1 lúc, hay nhỡ bị chết 1 2 chú trong trường hợp mua quá ít thì bạn lại phải đi mua thêm. Full red guppy cũng là dòng cá khá háu ăn và ăn được nhiều loại thức ăn khác nhau.

Một số chú ý khi nuôi cá bảy màu full red ribbon

Cá khá nhạy cảm với ánh sáng mạnh khi mới chuyển sang bể mới vì vậy bạn nên hạn chế ánh sáng khi mới mua cá về, hoặc mới chuyển cá sáng bể mới để tránh cá bị stress. Nên tách đàn full red thành các đàn nhỏ, tránh nuôi thành bầy quá đông. Số lượng cá trong 1 bể nhiều nhất nên có chỉ là khoảng 15 – 20 con để hạn chế mầm bệnh, cá lớn nhanh hơn và vệ sinh bể tốt hơn.Full red guppy ít bị thoái hoá gen nên cá con sinh ra gần như giống cá bố mẹ 100%. Điều này khá khác biệt với các dòng cá khác như Blue grass guppy, hay Blue topaz guppy. 1 phần cá con sinh ra sẽ bị trộn màu khác, không giống với cá bố mẹ ở các dòng blue grass hay blue topaz guppyGuppy full red là dòng cá khá đỏng đảnh nhưng luôn mang lại cảm hứng chinh phục cho người đam mê chơi cá guppy.

Thông tin: GUPPY CITY – Shop Cá bảy màu Hà Nội