Bán cá bảy màu full red

     

Cá bảy màu sắc Full Red ribbon thuộc đội cá bảy màu full red. Chúng là trong số những dòng cá đẹp nhất và được nhiều người đắm đuối guppy sưu tầm cùng nuôi dưỡng. Cá bảy màu sắc Full Red ribbon có red color toàn thân rất nổi bật với vây ribbon nhiều năm ở bên dưới bụng khôn cùng nổi bật.

Bạn đang xem: Bán cá bảy màu full red


Cá bảy color Full Red ribbon thuộc team cá bảy màu sắc full red. Chúng là trong số những dòng cá đẹp tuyệt vời nhất và được nhiều người mê mệt guppy sưu tầm và nuôi dưỡng. Cá bảy màu Full Red ribbon có màu đỏ toàn thân trông rất nổi bật với vây ribbon lâu năm ở bên dưới bụng vô cùng nổi bật. 

Đặc điểm

Tên gọi: Cá bảy màu full red ribbon, Full red ribbon guppyNguồn gốc: Thái LanMàu sắc: đỏ, body toàn thân đỏ, mắt đỏ. Gồm vây ribbon kéo dài phía dưới bụngNhiệt độ: 22 – 28*C là nhiệt độ tốt nhất có thể để cá cải tiến và phát triển tốtĐộ PH: 6 – 8Loại cá: đẻ con. Mỗi lần đẻ trường đoản cú 10 – 60 conThức ăn: Cá bảy color full red ribbon ăn trùn chỉ, artemia, các loại cám phân tử nhỏ. Kích thước: Full red ribbon trưởng thành hoàn toàn có thể đạt form size từ 4 – 7cm. Cá đực tất cả màu đen đậm hơn và đen toàn thân. Cá mái có color nhạt hơn, với 1 vùng trắng bên dưới bụng. Bụng con cá mái cũng to ra nhiều thêm cá đực để với thai. Một số cái cá nhỏ: Full Red BDS, Full Red Ribbon, Full Red SwallowĐánh giá bán độ khó khăn nuôi: 8/10. Full red guppy ribbon là một trong những dòng cá khá đóng đảnh.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Iphone Giá Rẻ, Có Bán Trả Góp, Bảo Hành 1 Đổi 1

Chúng tương đối nhạy cảm với các biến đổi của môi trường thiên nhiên bể nuôi hay các điều kiện thời tiết. Đặc biệt khi đưa từ bể nọ quý phái bể cơ cá xuất xắc bị sốc nước và khó phục hồi lại nên bạn cần để ý nhé. Đây là dòng cá bạn nên nuôi sau khoản thời gian đã chơi guppy 1 vài ngày sau khi có một vài kiến thức cơ bản. 

*

Cách chăm sóc Full red ribbon cơ bản

Cá bảy màu sắc full red ribbon thuộc dòng cá rất được ưa chuộng của người chơi guppy. Mặc dù khá cực nhọc nuôi cùng đỏng đảnh nhưng lại vẫn có tương đối nhiều người sàng lọc chúng nhằm thả trong những bể cá nhỏ dại và bể thuỷ sinh. Body toàn thân cá có màu đỏ, vây đỏ, đôi mắt cá cũng có thể có màu đỏ. Guppy full red thực sự nổi bật khi bơi lội cạnh những chú cá guppy khác các loại khác.

Nếu bạn đang xuất hiện ý định nuôi thử mẫu cá này thì cài với con số 3 – 5 cặp nhằm thả trong bể là một vài lượng vừa lòng lý. Không nên mua không ít hoặc vượt ít vày cá có thể bị sốc nước lúc thả không ít cùng 1 lúc, xuất xắc nhỡ bị bị tiêu diệt 1 2 chú vào trường hợp mua quá không nhiều thì chúng ta lại đề nghị đi tải thêm. Full red guppy cũng thuộc dòng cá tương đối háu nạp năng lượng và ăn được rất nhiều loại thức ăn uống khác nhau. 

Một số chú ý khi nuôi cá bảy màu full red ribbon

Cá khá nhạy cảm với ánh sáng mạnh khi new chuyển thanh lịch bể mới vì vậy bạn nên tinh giảm ánh sáng sủa khi mới mua cá về, hoặc new chuyển cá sáng bể new để né cá bị stress. Nên tách bọn full red thành các bầy nhỏ, tránh nuôi thành bè cánh quá đông. Số lượng cá trong một bể các nhất nên gồm chỉ là khoảng tầm 15 – 20 con để hạn chế mầm bệnh, cá to nhanh rộng và dọn dẹp vệ sinh bể tốt hơn.Full red guppy không nhiều bị thoái hoá gen đề xuất cá con sinh ra gần như giống cá cha mẹ 100%. Điều này khá khác hoàn toàn với các dòng cá khác ví như Blue grass guppy, hay blue topaz guppy. Một trong những phần cá nhỏ sinh ra sẽ ảnh hưởng trộn màu sắc khác, không giống với cá cha mẹ ở những dòng xanh grass hay xanh topaz guppyGuppy full red được coi là dòng cá khá đỏng đảnh nhưng luôn luôn mang lại xúc cảm chinh phục cho tất cả những người đam mê đùa cá guppy.

Thông tin: GUPPY city – siêu thị Cá bảy màu sắc Hà Nội