Bài hát trong phim chờ em đến ngày mai

     

(TGĐA) - tập phim điện ảnh Chờ em mang đến ngày mai do nhà cấp dưỡng Thiên Phúc Entertainment kết phù hợp với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ triển khai và CJ CGV việt nam phát hành vừa đồng ý hé lộ ca khúc cùng MV nhạc phim có tựa đề Ánh nắng của anh.Bạn đang xem: Những bài xích hát vào phim hóng em mang lại ngày mai

nhiều người đang xem: Những bài xích hát trong phim ngóng em mang lại ngày mai

Bạn sẽ xem: Những bài hát trong phim hóng em cho ngày mai


Bạn đang xem: Bài hát trong phim chờ em đến ngày mai

*


Xem thêm: Chơi Game Bắn Gà 4,5 Full Miễn Phí, Tải Game Bắn Gà 1,2,3,4,5 Full Miễn Phí

*

Ánh nắng nóng của anh là chế tác của nhạc sĩ trẻ xung khắc Hưng dành riêng cho bộ phim truyện điện hình ảnh được để ý nhiều nhất cuối năm 2016. Xung quanh giai điệu hay, ca từ bỏ đẹp,bài hát còn trở buộc phải ấn tượng, ngọt ngào hơn qua phần biểu hiện đầy cảm tình của quán quân The Voice 2015 Đức Phúc.

An Nguy trong vai Ly Cún
Thưởng thức ca khúc Ánh nắng nóng của anh, hầu hết khán giả vẫn mặc định cuộc tình của đôi trai tài, gái dung nhan này sẽ diễn ra thuận buồm xuôi gió và tưởng chừng như không tồn tại gì có thể chia cách.

Với MV nhạc phim, giai điệu của ca khúc Ánh nắng nóng của anh đã có được lồng ghép vào phần đa khoảnh tương khắc đầy hạnh phúc của đôi bạn ngôi sao ca nhạc danh tiếng Kevin Vũ (Trấn Thành) và cô bé hồn nhiên, thơ ngây Ly Cún (An Nguy). Trải nghiệm sản phẩm này, số đông khán giả đang mặc định cuộc tình của song trai tài, gái sắc đẹp này sẽ ra mắt thuận buồm xuôi gió với tưởng chừng như không tồn tại gì hoàn toàn có thể chia cách. Tuy nhiên, theo tiết lộ trong phòng sản xuất, thực tế cuộc tình của Kevin Vũ cùng Lý Cún trong phim Chờ em mang lại ngày mai là 1 trong mối tình dục phức tạp, có diễn biến đầy trớ trêu với không ai có thể đoán trước được.

Nhưng thực tế cuộc tình của Kevin Vũ cùng Lý Cún vào phim là 1 trong những mối quan hệ giới tính phức tạp, có tình tiết đầy trớ trêu cùng không ai rất có thể đoán trước được

Dự án phim điện hình ảnh điện hình ảnh Chờ em đến ngày mai trong phòng sản xuất Thiên Phúc Entertainment kết hợp với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện, vày CJ CGV việt nam phát hành với sự tham gia của: Trấn Thành, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, máu Cương, NSƯT Lê Thiện... Dự kiến ra rạp vào ngày 30/12.

Chờ em cho ngày mai: Lãng mạn, ly kỳ và đầy bất ngờ!
Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ làm BGK liên hoan tiệc tùng phim môi trường
Chờ em mang lại ngày mai bật mí chuyện hậu trường
Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ sẵn sàng bấm thứ phim điện ảnh Chờ em mang lại ngày mai
chuyên mục: PhimChuyên mục: vui chơi giải trí