Bạch dương nam và bạch dương nữ

     

Nếu là người cân nhắc các cung Hoàng Đạo, chắc hẳn hẳn bạn sẽ tương đối tò mò cung Bạch Dương tháng mấy, phù hợp với cung nào tương tự như tính giải pháp của người cung Bạch Dương buộc phải không? Trong bài viết này, bọn họ hãy cùng tham khảo thêm một số tin tức về cung Hoàng Đạo thú vui này nhé!


Cung Bạch Dương là cung gì, sinh tháng mấy?

Bạch Dương hay Dương cưu - Aries (21/3 - 19/4), là cung thứ nhất của vòng Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực bao gồm bộ lông vàng. Bạch Dương nằm trong nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong trong tứ cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Bạn đang xem: Bạch dương nam và bạch dương nữ

*
Tính hóa học chung: Cung số của chủ nhân nhân, fan thủ lĩnh.Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (biểu tượng mang đến khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, đấm đá bạo lực và lòng can đảm).Biểu tượng: nhỏ cừu đực.Ngày vào tuần: sản phẩm Ba.Đá tượng trưng: Kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ.Nguyên tố: Lửa.Kim loại: Sắt.Động đồ vật may mắn: Sói, con gà trống.Màu dung nhan hợp cung Bạch Dương: màu đỏ thắm, cam.Bộ phận cơ thể: Đầu, khuôn mặt.Cung Bạch Dương nên tán tỉnh và hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Hình Nền Điện Thoại, Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Máy Điện Thoại Android

Cung Bạch Dương đề xuất làm các bạn với: Cự Giải, Ma Kết.Con số may mắn: 1 và 9.Cung Bạch Dương phù hợp với cung: Bạch Dương, Sư Tử với Nhân Mã.Cung Bạch Dương không phù hợp với cung: Thiên Bình.

Athena - chị em thần của cuộc chiến tranh và chiến thắng là vị thần bảo lãnh cung Bạch Dương. Theo truyền thuyết Hy Lạp, thiếu nữ thần Athena là phụ nữ của thần Zeus buổi tối cao. Thanh nữ sở hữu trí tuệ, tri thức, sự thông thái, cũng chính vì vậy đàn bà được thần dân coi là ngọn hải đăng của nghệ thuật. Những người sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương bởi vì vậy cũng khá được ban mang đến những ưu thế của con gái thần như thông minh, đam mê học hỏi, có không ít năng khiếu thiên bẩm. Bạch Dương vừa ra đời đã mang trong mình hồ hết phẩm hóa học của một chiến binh dũng cảm. 

Cung Bạch Dương là cung mở màn hoàng đạo, nó đặc trưng cho sự sống và ánh sáng. Bạch Dương tượng trưng cho việc hy sinh và tầm thường thủy. đều loài thú sinh nở nhiều trong khoảng thời hạn vầng mặt trời ngự trong tuổi này. Tín hiệu của tuổi Bạch Dương là nhỏ cừu đực. Chiên cũng thay mặt cho mùa xuân, mùa mà quả đât được ban phát tình yêu ánh sáng qua biểu tượng là phương diện trời.

Truyền thuyết về cung Bạch Dương

Có tương đối nhiều sự tích khác biệt về cung Bạch Dương nhưng mà trong đó thông dụng hơn cả là câu chuyện dưới đây:

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xửa ngày xưa, vua xứ Beotie là Athamas tất cả con trai Phrixus và con gái Helle với người vợ đầu Nephele - phụ nữ của người vợ thần mây. Như những vị vua khác si mê nhan sắc, khi ngán vợ, Athamas xua Nephele đi nhằm cưới Ino, phụ nữ Cadmus vua xứ Thebes.

Khi bao gồm con với đơn vị vua, Ino ghen với con đầu của Nephele và tìm mọi phương pháp để con mình được kế vị ngôi báu. Thời gian đó, ngô là mùa màng bao gồm của xứ Croneus cho tất cả những người và thú vật. Ino tạo nên ngô ko nảy mầm bằng phương pháp kín đáo thuyết phục đàn bà của quốc gia rang nó lên trước khi gieo trồng, đôi khi bà ta còn ân hận lộ mang lại nhà tiên tri được đơn vị vua không nên đi hỏi những vị thần về hiện tượng lạ này để ông ta nói dối rằng hai nhỏ của Nephele bao gồm là nguồn gốc hiểm họa. đơn vị vua nên tế thần bầy trẻ thì mùa màng bắt đầu trở lại xuất sắc tươi.

Nhược điểm của những người thuộc cung này là tất cả tính hấp tấp, nóng vội nên nhiều khi mắc đề nghị những sai lầm không đáng có. Ngoài ra, do thường sống vai trò chỉ đạo nên những Bạch Dương thường rước lại tuyệt vời khá khó tính, lập dị, chuyên quyền... Vào mắt tín đồ khác.

Bạch Dương gồm một đặc trưng đặc biệt quan trọng nữa đó là họ đam mê giải lan những căng thẳng và năng lượng của chính mình qua đa số môn thể thao. Bạch Dương khi yêu hết sức mãnh liệt tuy thế thường không phổ biến thủy. Họ phù hợp sự bắt đầu mẻ, thích phần đa chuyến cảm giác thám hiểm.

Ngoài ra, mỗi ngày sinh hầu như có tác động riêng mang lại tích phương pháp và định mệnh của bạn cung Bạch Dương. Núm thể, chúng ta có thể chia thành 3 tiến trình như sau:

Bạch Dương sinh từ bỏ 11/4 - 19/4: Họ tự tôn và tràn đầy sức sống, luôn theo đuổi đông đảo điều mới lạ không stress và ngọt ngào nồng nàn, mãnh liệt. Tuy nhiên, vì quá nhiều năng lượng nên đôi khi họ rơi vào tình thế tình trạng rét nảy, vội vã dẫn đến hỏng việc.

Đặc trưng tính cách Bạch Dương nam - nữ

Đặc trưng tính bí quyết Bạch Dương nam

Nam Bạch Dương chú ý chung là một trong những người có rất nhiều đam mê, nhiệt độ huyết với đầy tham vọng. Bằng ý chí mạnh bạo và nền tảng niềm tin vững chức, họ đang là những người lãnh đạo fan tiềm năng, những binh sĩ bất bại. Tuy họ song khi suy nghĩ có tương đối bốc đồng, manh động nhưng hành vi thì ngược lại. Họ cũng không phải dạng tín đồ thích kì kèo, tính toán.

Bạch Dương cô bé khi yêu cùng khi nhức cũng tận tâm như nhau. Đã yêu rồi thì hết sức thẳng thắn giờ tới, không còn yêu thì cũng không thể loay hoay vượt lâu, thâm nám chí đôi khi còn theo khuynh hướng vô tình rét lùng. Nội trọng tâm họ hệt như cơn mưa rào nháng qua, tốc độ “sau trận mưa trời lại sáng” vô cùng nhanh chóng, cảm hứng trên khuôn mặt cũng không thật rõ ràng, đạm bạc nhẹ tựa lông hồng.

Có dịp họ rất trẻ con, bướng bỉnh và hết sức thu hút người khác phái nhưng mà không chính vì như vậy mà Bạch Dương nữ thuận tiện thổ lộ trung khu sự với những người khác. Khả năng chịu đựng của họ khá tốt, tự tin, luôn tràn đầy sự hiếu kì tò mò với cầm cố giới, mong muốn được yên cầu với tâm nạm không sợ hãi, vậy đề nghị một lúc tổn thương ùa đến thì họ hay trở tay ko kịp, ngờ ngạc với thói đời hung hiểm. 

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm được về phần đa nét tính phương pháp và điểm lưu ý của những người dân cung Bạch Dương. Để tham khảo thêm thông tin về những cung Hoàng Đạo khác, hãy truy vấn ngay letspro.edu.vn nhé! Hẹn gặp mặt lại bạn trong các nội dung bài viết sau!