Bác sĩ nhi khoa tài ba tập cuối

     

nam giới diễn viên từng bám dính thị phi gian lận thi cử Đồng Trác đã đồng ý "bốc hơi" khỏi bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba.


Từ ngày 30/11, bộ phim từng chịu thất bại Yến Vân Đài trong cuộc chạy đua chiếu đài Bắc kinh - Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba của Trần Hiểu với Vương Tử Văn đã chủ yếu thức lên sóng. Thế nhưng, mặt cạnh cốt truyện thú vị về khía cạnh nhi khoa thì khán giả còn nhận ra một chi tiết đặc biệt, đó là sự biến mất của nam giới diễn viên trẻ từng bám scandal gian lận thi cử - Đồng Trác.

Bạn đang xem: Bác sĩ nhi khoa tài ba tập cuốiCụ thể từ tập 2, vai diễn vốn dĩ bởi Đồng Trác đảm nhiệm là y tá Lôi giờ đây đã được chuyển cho một người khác. Đáng nói, một số tín đồ phát hiện ra đây ko phải những cảnh xoay lại, mà sự thế đổi được thực hiện hoàn toàn bằng AI (công nghệ thực tế ảo). Gương mặt của Đồng Trác đã "bốc hơi" và được thế chỗ bằng gương mặt của phái mạnh diễn viên Lý Hoan.

Ở một số cảnh khuất mặt, người xem vẫn nhận ra Đồng TrácTên nhân vật Lôi Hạo vốn vì chưng Đồng Trác đảm nhận giờ chuyển sang đến Lý Hoan


Thông tin này đã khiến tức thì cả fan Việt cũng dở khóc dở cười. Phần lớn đều khóc thương mang lại sự vất vả của... Ban biên tập vày phải chỉnh sửa lại toàn bộ những cảnh có Đồng Trác của bác bỏ Sĩ Nhi Khoa Tài Ba. Mặt khác, một số mang đến rằng đây là hành động hợp lý sau khi chàng trai dính vào scandal chấn động liên quan đến gian lận thi cử.


Fan Việt bất ngờ với biện pháp xử lý của ekip bác Sĩ Nhi Khoa Tài cha (Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ)


Một số bình luận của khán giả:

- Diễn viên khác ngồi ko hưởng lợi. Nhưng AI bên Trung "phèn" vậy?

- Kiểu này hết đường xoay lại Cbiz luôn rồi...

Xem thêm: Các Thì Trong Tiếng Anh: Bảng Tóm Tắt 12 Thì Tiếng Anh, Các Thì Trong Tiếng Anh: 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

- Kỹ thuật đổi mặt không hề giả trân luôn, gớm quá!!!

- Tam Thiên Nha liền kề phiên bản 2 à?

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ


Trước đó Tam Thiên Nha cạnh bên cũng từng sử dụng AI để ghép mặt nhưng trở thành thảm họa


Trước đó, vào cuối tháng 5 năm nay, Đồng Trác đã tự tay phá hỏng sự nghiệp đang trên đà thăng tiến của mình sau khi khoe khoang bản thân từng gian lận thi cử để đậu vào Trung Hý bên trên live stream. Hành động này đã bị dân mạng ném đá kịch liệt, sau đó chàng trai đã đăng thư tay xin lỗi, hủy mọi bằng cấp nhưng tất cả đã vượt trễ. Hậu quả là hàng loạt show truyền hình, hợp đồng quảng cáo đều cắt đứt với Đồng Trác, còn một số tác phẩm đang và sẽ lên sóng, vào đó có bác bỏ Sĩ Nhi Khoa Tài Ba, đều tranh thủ mọi biện pháp để loại bỏ, nuốm thế anh chàng.


Đồng Trác từ bên trên đỉnh cao đã rơi xuống vực vày "vạ miệng" với gian lận thi cử


Về chưng Sĩ Nhi Khoa Tài Ba, đây là dự án truyền hình kể về quá trình trưởng thành của các bác sĩ nhi trẻ tuổi dưới sự dìu dắt của Giám đốc bệnh viện Cốc Lập Phong. Đặng Tử Ngang (Trần Hiểu) là một bác bỏ sĩ soái ca thuộc thế hệ phú nhị đại nhưng lại rất siêng tâm và nghiêm túc theo đuổi nghề y, với mong muốn cứu chữa các bệnh nhân nhí. Trong quy trình công tác, chưng sĩ Đặng nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp Tiêu mĩ nhân (Vương Tử Văn) đến từ Vân Nam, tạo nên câu chuyện tình thân chốn y học lãng mạn nhưng cũng nhiệt huyết.


Bác Sĩ Nhi Khoa Tài tía lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 2 tập riêng biệt thứ Bảy chiếu 1 tập.