Bác sĩ nhi khoa tài ba tập cuối

     

Nam diễn viên từng dính vào thị phi gian lận thi cử Đồng Trác đã chính thức "bốc hơi" khỏi Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba.


Từ ngày 30/11, bộ phim từng chịu thua Yến Vân Đài trong cuộc chạy đua chiếu đài Bắc Kinh - Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba của Trần Hiểu và Vương Tử Văn đã chính thức lên sóng. Thế nhưng, bên cạnh cốt truyện thú vị về khía cạnh nhi khoa thì khán giả còn nhận ra một chi tiết đặc biệt, đó là sự biến mất của chàng diễn viên trẻ từng dính scandal gian lận thi cử - Đồng Trác.

Bạn đang xem: Bác sĩ nhi khoa tài ba tập cuốiCụ thể từ tập 2, vai diễn vốn dĩ do Đồng Trác đảm nhiệm là y tá Lôi giờ đây đã được chuyển cho một người khác. Đáng nói, một số fan phát hiện ra đây không phải các cảnh quay lại, mà sự thay đổi được thực hiện hoàn toàn bằng AI (công nghệ thực tế ảo). Gương mặt của Đồng Trác đã "bốc hơi" và được thế chỗ bằng gương mặt của nam diễn viên Lý Hoan.

Ở một số cảnh khuất mặt, người xem vẫn nhận ra Đồng TrácTên nhân vật Lôi Hạo vốn do Đồng Trác đảm nhận giờ chuyển sang cho Lý Hoan


Thông tin này đã khiến ngay cả fan Việt cũng dở khóc dở cười. Phần lớn đều khóc thương cho sự vất vả của... ban biên tập vì phải chỉnh sửa lại toàn bộ các cảnh có Đồng Trác của Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba. Mặt khác, một số cho rằng đây là hành động hợp lý sau khi anh chàng dính vào scandal chấn động liên quan đến gian lận thi cử.


Fan Việt bất ngờ với cách xử lý của ekip Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba (Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ)


Một số bình luận của khán giả:

- Diễn viên khác ngồi không hưởng lợi. Nhưng AI bên Trung "phèn" vậy?

- Kiểu này hết đường quay lại Cbiz luôn rồi...

Xem thêm: Các Thì Trong Tiếng Anh: Bảng Tóm Tắt 12 Thì Tiếng Anh, Các Thì Trong Tiếng Anh: 12 Thì Tiếng Anh Cơ Bản

- Kỹ thuật đổi mặt không hề giả trân luôn, ghê quá!!!

- Tam Thiên Nha Sát phiên bản 2 à?

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ


Trước đó Tam Thiên Nha Sát cũng từng sử dụng AI để ghép mặt nhưng trở thành thảm họa


Trước đó, vào cuối tháng 5 năm nay, Đồng Trác đã tự tay phá hỏng sự nghiệp đang trên đà thăng tiến của mình sau khi khoe khoang bản thân từng gian lận thi cử để đậu vào Trung Hý trên live stream. Hành vi này đã bị dân mạng ném đá kịch liệt, sau đó anh chàng đã đăng thư tay xin lỗi, hủy mọi bằng cấp nhưng tất cả đã quá trễ. Hậu quả là hàng loạt show truyền hình, hợp đồng quảng cáo đều cắt đứt với Đồng Trác, còn một số tác phẩm đang và sẽ lên sóng, trong đó có Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba, đều tranh thủ mọi biện pháp để loại bỏ, thay thế anh chàng.


Đồng Trác từ trên đỉnh cao đã rơi xuống vực vì "vạ miệng" và gian lận thi cử


Về Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba, đây là dự án truyền hình kể về quá trình trưởng thành của các bác sĩ nhi trẻ tuổi dưới sự dìu dắt của Giám đốc bệnh viện Cốc Lập Phong. Đặng Tử Ngang (Trần Hiểu) là một bác sĩ soái ca thuộc thế hệ phú nhị đại nhưng lại rất chuyên tâm và nghiêm túc theo đuổi nghề y, với mong muốn cứu chữa các bệnh nhân nhí. Trong quá trình công tác, bác sĩ Đặng nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp Tiêu Giai Nhân (Vương Tử Văn) đến từ Vân Nam, tạo nên câu chuyện tình yêu chốn y khoa lãng mạn nhưng cũng nhiệt huyết.


Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 2 tập riêng thứ Bảy chiếu 1 tập.