Auto võ lâm truyền kỳ 1 mobile

     

Không có rất nhiều lời hoa mỹ mang lại tự game huyền thoại Võ Lâm 1 này. Bổn trang đã trình làng siêu phẩm Auto trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 này và gửi tới tận tay các đại hiệp nha!

Tải tự động Võ Lâm Truyền Kỳ 1 smartphone trên đưa lập PC

Tải tự động hóa Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sản phẩm điện thoại trên điện thoại thông minh Android


Bạn đang xem: Auto võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Phiên bản tự động hóa trên trả lập PC.

Một vài review về game mới trình làng ngày hôm nay:

Đầu tiên: Tính năng luôn luôn phải có là “Giao Dịch”

Vì nó đặc biệt thuộc loại nhảy nhất của game nhóm G1 yêu cầu tại hạ sẽ để ý nói thứ nhất ^^!Phải nói trò chơi giữ gần như là hoàn toàn không thiếu thông tin như phiên bản Client trước đó, quan sát thật phong phú và vẫn mắt!

Các đại hiệp có ý định cày cuốc tuyệt clone đùa nhiều chính – phụ gì thì yên tâm nha ^^!


*

Hôm ni game chấp thuận mở Alpha test với ban sơ 1 máy chủ Alpha demo 1, với 1 loại tài khoản đăng nhập duy nhất là Zing ID.

Tất nhiên Zing là ko thể bỏ lỡ rồi, lần khần lúc Close Beta có thêm tài khoản Google… như những game thiết bị di động khác ko nhỉ)Xem thêm: 3 cách copy nhạc từ máy tính vào iphone đơn giản, cách chép nhạc vào iphone, ipad từ máy tính

*

Hệ thống kỹ năng:

VNG có vẻ sợ các đại hiệp cày cuốc buồn bã quá nên ưu tiên khá là nhiều:Mới mở kiểm tra đã gồm những tài năng trấn phái, tài năng cấp 120 trước kia mới dùng được. Nhớ lại thời cày được 90 thì đang là bao gồm danh vọng vào giang hồ rồi!


*

*

Hệ thống điểm nằm trong tính:

Cái này thì ổn nè, có không thiếu như trước và không quên thuộc tính ngủ hành tương sinh – tương khắc và chế ngự đo nha!


Thôi không khen trò chơi nữa