Auto trả lời comment facebook

     

Nếu như các bạn đang quản lý một trang Fanpage với rất nhiều người lượt thích và theo dõi và quan sát thì bài toán quá sở hữu trả lời comment là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Làm vậy nào để cài đặt tự động trả lời phản hồi Facebook – tự động hóa reply bình luận của khách hàng hàng? 

Bài viết tiếp sau đây sẽ chuyển ra những hướng dẫn download đặt tự động hóa trả lời bình luận Facebook một cách đơn giản và dễ dàng nhất. 

Chức năng auto reply phản hồi Facebook chuyển động như thế nào?

Auto reply phản hồi Facebook có cơ chế chuyển động khá 1-1 giản. Chủ thiết lập Fanpage chỉ việc đăng nhập tài khoản Facebook và liên kết vào công cũ cung cấp trả lời tự động hóa comment Facebook. Khi khách hàng comment, chatbot sẽ tự động trả lời quý khách hàng theo kịch bạn dạng đã được biên soạn sẵn. 

Cách mua đặt auto trả lời comment Facebook

Với gốc rễ Messnow

*

Bước 1: Đăng nhập vào https://platform.messnow.com/ và chọn bot của mìn.

Bạn đang xem: Auto trả lời comment facebook

Bước 2: Vào phần tải đặt, chọn cài đặt chung. Tích vào các mục:

Trả lời phản hồi tự độngNhắn tin từ bỏ độngTích vào cả 2 mục nếu muốn sử dụng đôi khi hai tác dụng này trên Fanpage.Sau đó Lưu.

*

Bước 3: biên soạn kịch bạn dạng cho Chatbot ngôn từ trả lời phản hồi của khách hàng hàng. Sau đó, vào phần giảng dạy bot cùng dạy mang đến bot.

Để 2 tác dụng trên hoạt động, bot cần phải dạy “Bot trả lời với text”. Nếu người tiêu dùng vào comment các từ bỏ bot chưa được dạy thì bot sẽ không thể trả lời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Uc Pubg Giá Rẻ, Hướng Dẫn Nạp Uc Pubg Mobile Giá Rẻ, Uy Tín

*

Với gốc rễ Novaonx

Bước 1: Đăng nhập vào http://novaonx.com/ và chọn tạo chatbot

Bước 2: Ấn tiếp tục để Facebook cho phép truy cập vào công cụ

Bước 3: chọn lựa Fanpage bạn có nhu cầu cài để chức năng auto comment Facebook

Bước 4: liên tiếp lựa chọn quản lý tương tác và vấn đáp tự dộng

*

Bước 5: soạn kịch phiên bản cho chatbot trong phần trả lời auto để chatbot thực hiện quá trình của mình.

*

Với căn cơ Chotsale

*

Bước 1 : Tạo thông tin tài khoản và đăng nhập http://chotsale.com.vn và chọn setup -> tự động trả lời. 

Bước 2: Kích hoạt ” tự động trả lời bình luận” . 

Soạn nội dung, kịch phiên bản cho các câu trả lời thì hệ thống sẽ tự động hóa trả lời bình luận của khách hàng theo câu chữ đã biên soạn -> Lưu mua đặt.

*

Bước 3: Kích hoạt tin nhắn auto khi gồm khách bình luận

*

Ngoài ra, bao gồm thể setup chức năng auto trả lời theo từng bài viết với từng nội dung khác biệt cho tương xứng với nội dung bài viết được đăng tải. 

Trên đây là các cách cài đặt auto trả lời phản hồi Facebook mà cửa hàng chúng tôi đã tổng vừa lòng lại được. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn quản lý fanpage được xuất sắc hơn, không trở nên bỏ sót phản hồi của khách hàng.