Apple watch series 3 cũ tgdđ

Nhờ được tích hợp eSIM, chiếc đồng hồ này có thể nhận tin nhắn Facebook, thực hiện cuộc gọi một cách độc lập mà không cần phải mang theo điện thoại bên mình, một điều tưởng chừng bất khả thi trong hàng chục năm qua. Apple Watch Series 3 đánh dấu bước ngoặc của kỷ nguyên đồng hồ thông minh.

Bạn đang xem: Apple watch series 3 cũ tgdđ

Apple Watch Series 3: Đáng tiền, đáng mua

Mua Apple Watch Series 3Giá bán thấp nhấtGiá bán cao nhất
Apple Watch S3 GPS viền nhôm dây cao su (Thegioididong)

(Apple Watch S3 GPS 38mm)

(Apple Watch S3 GPS 42mm)

Apple Watch 3 42mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MTF32) Cũ (CellphoneS)3,200,0004,000,000
Apple Watch Series 3 38mm (GPS) viền nhôm xám - Dây cao su chính hãng (Didongviet)4,990,0005,490,000
Apple Watch Series 3 cũ (Chợ Tốt)1,800,0005,400,000

Giá Apple Watch Series 3 đã qua sử dụng hiện tại đang chênh lệch khoảng 3-4 lần so với thời điểm máy mới ra mắt. Nay chỉ còn từ 3,5 triệu cho bản thường và từ 4 triệu cho bản LTE là bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này trên Chợ Tốt. Mức giá này thấp hơn khá nhiều khi so với các sản phẩm còn mới trên thị trường, khoảng 5 triệu cho bản thường và 7 triệu cho bản LTE. Cầm 3,5 triệu là đã có thể sở hữu, quá đáng tiền đáng mua cho siêu phẩm đến từ Apple.

Bảng giá Apple Watch Series 3 cũ giá rẻ chính hãng tại Chợ Tốt Điện Tử (cập nhật mới nhất 11/2021)

Giá Apple Watch Series 3Giá trung bìnhGiá thấp nhấtGiá cao nhất
Apple Watch Series 3 38mm3,500,0001,800,0004,800,000
Apple Watch Series 3 42mm3,800,0002,000,0005,400,000

Mạnh mẽ hơn, đa dụng hơn

Được trang bị con chip Dual-core Apple S3 thế hệ mới, tốc độ xử lý trên chiếc Apple Watch Series 3 đã tăng lên đến 70% so với thế hệ trước. Một con số cực kỳ ấn tượng.

Và tính năng không thể không nhắc tới chính là eSIM, cho phép chiếc đồng hồ thông minh này có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần mang theo điện thoại bên mình: Nghe nhạc trực tuyến, xem email, tin nhắn Zalo, thực hiện cuộc gọi...Hiện tại muốn dùng tính năng này thì bạn nhớ lưu ý tránh mua máy xách tay từ thị trường Mỹ với mã LL, vì máy sẽ không tương thích với các nhà mạng tại Việt Nam. Nên dùng máy có mã J(Nhật Bản) hoặc VN/A(Việt Nam).

Xem thêm: Sang Gấp Quán Cafe Quận Gò Vấp Gò Vấp Mới Nhất 2021, Sang Quán Ở Gò Vấp

Apple Watch Series 3 được bổ sung thêm các cảm biến để hỗ trợ những người yêu thích vận động. GPS và máy đo cao độ được tích hợp cùng với phần cứng đo nhịp tim mới giúp máy không chỉ đo nhịp tim thường xuyên mà còn đo được sự thay đổi đột ngột để gửi cảnh báo về tình trạng sức khỏe của bạn. Một cải tiến đáng chú ý khác đó chính là khả năng chống nước, giờ đây bạn có thể lặn xuống độ sâu 50m mà không lo ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy.

Xu hướng mua đồ công nghệ đã qua sử dụng

Nếu bạn không quá phấn khích khi được bóc hộp một sản phẩm mới, thì chúc mừng là bạn sẽ tiết kiệm được vài triệu đồng khi mua chiếc Apple Watch Series 3 đã qua sử dụng. Việc trải nghiệm đồng hồ thông minh cũ và mới không có quá nhiều khác biệt sau ngày thứ 2. Đặc biệt đối với những sản phẩm của gã khổng lồ công nghệ Apple. Đồng hồ thông minh của họ được thiết kế tinh xảo, sử dụng chất liệu cao cấp nên độ bền khi sử dụng thực tế rất cao.

Trải nghiệm Apple Watch Series 3 sẽ vẫn rất tuyệt nếu người dùng không gây ra các lỗi va chạm vật lý mạnh trong quá trình sử dụng. Thế nên nhớ kiểm tra ngoại hình đồng hồ thông minh xem có bị nứt, móp hay không trước khi quyết định mua bạn nhé!

Mua Apple Watch Series 3 trên Chợ Tốt thì được lợi gì?

Chợ Tốt là nền tảng kết nối trực tiếp người bán và người mua với nhau. Mua trên này giúp bạn có một mức giá mềm hơn so với thị trường. Với việc có nhiều người bán cá nhân, mức giá chào bán Apple Watch Series 3 LTE sẽ đa dạng hơn rất nhiều so với các cửa hàng truyền thống. Bạn có thể thong thả lướt xem và thoải mái chốt mua chiếc Apple Watch Series 3 nào có mức giá rao bán thấp nhất. Lướt xem Apple Watch Series 3 trên Chợ Tốt Điện Tử NGAY.