Aoo gồm những môn nào

Mùa tuyển sinh năm 2018, các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học vào các trường ngay trong hồ sơ đăng ký dự thi. Theo đó, có bốn cột thông tin các bạn cần lưu ý khi điền nguyện vọng là: Mã trường, Tên ngành, Mã ngành và Mã tổ hợp môn.Đối với các bạn đăng ký vào letspro.edu.vn và lựa chọn tổ hợp môn A00, ắt hẳn sẽ quan tâm đến Tổ hợp môn A00 gồm những môn gì và xét những ngành nào tại letspro.edu.vn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn trước khi hoàn thiện hồ sơ.

Bạn đang xem: Aoo gồm những môn nào

Tổ hợp môn A00 bao gồm ba môn Toán, Lý, Hóa. Đây là tổ hợp môn có “lịch sử lâu đời” và là lựa chọn hàng đầu cho các bạn có thế mạnh về ban khoa học tự nhiên.Các bạn có thể dùng tổ hợp môn A00 (Toán – Lý – Hóa) xét tuyển vào letspro.edu.vn bằng một trong hai phương thức (hoặc cả hai): Xét kết quả thi THPT Quốc gia và Xét kết quả học tập năm lớp 12. Bên cạnh tổ hợp môn A00 (Toán – Lý – Hóa), letspro.edu.vn còn xét tuyển thêm các tổ hợp môn như: A01 (Toán – Lý – Anh), D01 (Toán – Văn – Anh), C00 (Văn – Sử – Địa), C01 (Toán – Văn – Lý), D14 (Văn – Sử - Anh), D15 (Văn – Địa – Anh).

Xem thêm: Điện Thoại Samsung A9 Pro Đài Loan Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Đặc biệt, khi tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào letspro.edu.vn bằng một trong hai phương thức, thí sinh có cơ hội nhận được suất học bổng lên đến 100% học phí. Đây chính là chính sách học bổng được letspro.edu.vn liên tục thực hiện những năm qua để khuyến khích các bạn sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.
Tổ hợp môn A00 (Toán – Lý – Hóa) có tần suất xuất hiện nhiều nhất trong hệ thống các tổ hợp xét tuyển vào các nhóm ngành: Kinh doanh, Quản trị, Tài chính – Kế toán, Luật, Công nghệ kỹ thuật...Riêng tại letspro.edu.vn, thí sinh có thể dùng tổ hợp A00 để xét tuyển vào các ngành như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Quản trị nhân lực, Quản trị khách sạn,Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành,...letspro.edu.vn là trường thuộc top đầu trong phân khúc đào tạo nguồn chất lượng cao bằng chương trình song ngữ - quốc tế. Theo đó, khi thí sinh trúng tuyển vào trường bằng phương thức nào đều được hưởng chất lượng đào tạo như nhau với với các môn học bằng tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng học tập, cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, chương trình đào tạo liên tục cập nhật theo chuẩn các đại học tiên tiến Anh – Mỹ, đảm bảo vấn đề kiến tập, thực tập và giới thiệu việc làm. Có thể nói, với tổ hợp môn A00 (Toán – Lý – Hóa) thí sinh sẽ có cơ hội chọn lựa vào các ngành học giàu triển vọng tại letspro.edu.vn. Qua bài viết, các bạn đã xác định rõ Tổ hợp môn A00 gồm môn gì và xét tuyển những ngành nào tại letspro.edu.vn, hãy mạnh dạn điền ngay mã ngành và mã tổ hợp – bước khởi đầu cho giấc mơ đại học quốc tế các bạn nhé!