Add là gì trên facebook

     

ADD là gì? và tác dụng và ý nghĩa của từ ADD trên facebook.

Bạn đang xem: Add là gì trên facebook

khi bạn mới bắt đầu sử dụng Facebook chắc chắn là bạn sẽ bối rối với nhiều từ viết tắt thường xuyên được sử dụng trong cộng đồng facebook. Hôm nay web Bách thắng sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về add là gì và một số thuật ngữ cơ bản trong cộng đồng Facebook nhé.


Khi mới tham gia Facebook, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rồi với nhiều thuật ngữ mới mẻ, chẳng hạn như Add là gì? hay một số các thuật ngữ khác như (y), pm, Tag, cmt. Bài viết này, Web bách Thắng chuyên Thiết kế website bán hàng sẽ phần nào giải thích được giúp bạn.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Buông Bỏ Tất Cả, 100+ Hình Ảnh Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả


ADD là gì?

Add là chính là từ viết tắt của address. Nếu dịch add thì có nghĩa là thêm vào, tuy nhiên add thường dùng ở facebook được hiểu theo nghĩa chính là thêm bạn bè, đồng ý kết bạn. Mỗi khi bạn nói chuyện với ai đó mà họ nói Add mình với, hoặc là add vào nhóm với. Điều đó có nghĩa là họ đang yêu cầu bạn đồng ý thêm họ là bạn bè ở facebook, mời họ vào nhóm nào đó trong facebook. Không chỉ có thuật ngữ add đâu trên facebook còn khá là nhiều thuật ngữ khác nữa, chẳng hạn như tag, cmt, pm…. Với bài viết này Bách thắng web sẽ phần giúp bạn hiểu được một số thuật ngữ của cộng đồng facebook.

*

Bạn đã hiểu được Nghĩa của support là gì chưa?

Kết luận:

ADD là viết tắt của từ Address, từ Address dịch ra tiếng Việt của nước ta có nghĩa là thêm vào hoặc cộng vào. Thế nhưng từ ADD của chúng ta ở facebook thì lại có nghĩa chuẩn hơn là thêm bạn bè.

Không liên quan đến thuật ngữ về Facebook, Nhưng có thể bạn chưa biết, Do việc công nghệ internet phát triển việc sử dụng mạng của con người gần như là không thể không dùng hàng ngày. Vậy tại Sao các bạn đang kinh doanh, buôn bán không Thiết kế website bán hàng online nhỉ? Việc thiết kế website bán hàng sẽ giúp cho các bạn Tiếp cận được với lượng khách hàng trên toàn quốc nói xa hơn có thể là thế giới. Và 1 điều quan trọng nữa là Việc thiết kế website sẽ giúp Khách hàng sẽ tự tìm đến bạn chứ không phải là bạn phải đi tìm khách hàng nữa. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau Bách Thắng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chủ đề Crush là gì