Số phận kênh YouTube đạt nút vàng với trên 2 triệu con người đăng ký theo dõi bao gồm những dịch chuyển giữa "bão" lùm xùm scandal.


Mới đây, người thay mặt của Tịnh thất Bồng Lai – anh hoàn Nguyên một đợt nữa xác minh việc một số trong những “ni cô” là mẹ của các bé nhỏ được nuôi dưỡng tại các đại lý này chỉ là trên chứng từ tờ. Anh xác định các bé nhỏ đều là trẻ con mồ côi, được đem lại chăm sóc, dạy dỗ cẩn thận.

Bạn đang xem: Kiểm tra "tịnh thất bồng lai", nơi có 5 chú tiểu thi "thách thức danh hài"


*

Các bé nhỏ đi thi "Thách thức danh hài" được ông Lê Tùng Vân nuôi dạy tại Tịnh thất Bồng Lai

Ngoài ra, anh hoàn Nguyên cũng phản nghịch hồitin đồn Thiền am lợi dụng các “chú tiểu” để trục lợi lôi kéo tiền trường đoản cú thiện:“Từ trước mang đến nay, tôi chưa từng kêu gọi từ thiện ủng hộ những bé, chỉ với sau chương trình thử thách danh hài, các bé xíu được nhiều người hâm mộ nên tôi có để số thông tin tài khoản dưới links YouTube. Ai thươngthì fan ta mang lại thôi”.

Anh cũng mang đến hay, Thiền am nhận nuôi trẻ mồ côi bị gia đình bỏ rơi, tất cả trường vừa lòng là vợ/chồng nước ngoài tình gồm con mặt ngoài, còn nếu không nhận nuôi thì các nhỏ nhắn sẽ bị “bỏ lăn lóc”. Mặc dù nhiên, anh từ bỏ chối chia sẻ giấy tờ thông tin, thời khắc nhận nuôi các bé nhỏ với lý do bảo mật thông tin cho người thân ruột thịt của những em.


Tịnh thất Bồng Lai được nhà cơ sở thay tên thành Thiền am mặt bờ vũ trụ

Trước đó, Tịnh thất Bồng Lai hay có cách gọi khác là Thiền am bên bờ vũ trụ bị vạc hiện 1 loạt sai phạm, khiếnCơ quan Công an địa phương bắt buộc vào cuộc. Trong buổi họp báo thường xuyên kỳ quý IV năm 2021 của cục Nội Vụ, ông Nguyễn Tiến Trọng – Phó trưởng phòng ban Tôn giáo chính phủ một lần nữa xác định Tịnh thất Bồng Lai chưa hẳn cơ sở từ viện phù hợp pháp. Ông Trọng xác định cơ sở này còn có dấu hiệu lợi dụng tôn giáo để trục lợi. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo nước ta tỉnh Long An đã và đang lên tiếng khẳng định Tịnh Thất Bồng Lai không phải là cửa hàng Phật giáo.

Trong bạn dạng tin của Đài vạc thanh cùng Truyền hình Long An cũng gửi phóng sự nêu rõ: “Đến thời khắc này, rất nhiều người lầm tưởng Tịnh thất Bồng Lai là một cơ sở bái tự Phật giáo. Đặc biệt, sự kiện 5 chú nhỏ bé tham gia cuộc thi thử thách danh hài đã vướng lại tiếng vang. 5 chú bé bỏng đều được giới thiệu là trẻ em mồ côi do Tịnh thất nuôi dưỡng. Bởi vì sống phổ biến nhà nhưng không nhận là người mẹ – con, cha – con, ông – cháu buộc phải bao năm qua, Tịnh thất Bồng Lai nhận được tương đối nhiều tiền tài trợ từ nhà hảo tâm trong và ngoài nước giành riêng cho những đứa trẻ sở hữu danh mồ côi”. Hình như trong phóng sự báo tin trên giấy khai sinh, 3 trong các 5 chú tiểuthi Thách thức danh hài đều phải có mẹ là các “ni cô” sống ngơi nghỉ Tịnh thất Bồng Lai.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Có Phòng Riêng Cho 2 Người Tphcm Lãng Mạn Nhất

Sau khi thay mặt của Tịnh thất Bồng Lai lên tiếng xác định không xin tiền của táo tợn thường quân bên dưới các video đăng trên kênh YouTube, nhiều người hiếu kỳ xem “số phận” kênh của 5 “chú tiểu” đi thi Thách thức danh hài giờ ra sao?

Kênh YouTube của các béthi "Thách thức danh hài" thừa nhận nút Vàng

Kênh này có hơn 2 triệu con người đăng ký, dìm nút rubi của YouTube, phụ thuộc sức hút của 5 em bé sau khi đi thi và giành quán quân Thách thức danh hài. Với gấp đôi giành chiến thắng, số chi phí các bé xíu nhận được là 300 triệu vnd tiền thưởng. Kênh này đăng download nhiều đoạn clip ghi hình hậu trường, những câu hỏi làm thường ngày của các nhỏ nhắn cùng những câu chuyện cảm cồn về yếu tố hoàn cảnh của từng em. Thời điểm tháng 9/2019, sau hơn 9 tháng ưng thuận hoạt động, kênh YouTube có tên "5 chú tè - đội Bồng Lai" đang vượt mốc 1 triệu lượt người đăng ký theo dõi kênh, với tổng lượt xem lên tới mức 250 triệu lượt. Lúc này kênh này được đổi thành "5 chú đái - Thiền am mặt bờ vũ trụ".

5 béở Tịnh thất Bồng Lai giành quán quân mùa 5 của thách thức danh hài

Theo số liệu của Social Blade, vào 30 ngày qua, số lượng người theo dõi kênh vẫn tăng 25%, lượt view trong các video của 30 ngày gần đây nhất tăng 34,9%. Số tiền tìm được mỗi tháng từ 7,2 ngàn USD– 115,5 ngàn USD, số tiền từng năm lên tới 86,7 nghìn USD – 1,4 triệu USD. Mặc dù con số thu nhập cá nhân này chỉ mang tính tham khảo trên nước ngoài. Trên thực tiễn các YouTuber tại nước ta nhận được số tiền thấp hơn rất nhiều.

Kênh YouTube của "5 chú tiểu" vẫn đã đạt được những con số tăng về lượng view

Các video mới vẫn được đăng tải liên tiếp trên kênh của 5 "chú tiểu"

Vào đầu tháng 11 năm nay,trên fanpage facebook “5 chú tiểu – Thiền am bên bờ vũ trụ” cònđăng sở hữu loạt hình ảnh mọi tín đồ trong Tịnh thất hân hoan ăn mừng kênh YouTube đạt các thành tích 2 triệu lượt theo dõi. Cạnh bên đó, kênh YouTube phụ mặc dù chỉ mới bước vào sử dụng tuy nhiên cũng mau lẹ đạt 100.000 lượt đăng ký, đạtngay nút Bạc.

Các "chú tiểu" với mọi người trong Tịnh thất tổ chức ăn mừng vào đầu tháng 11 khi kênh YouTube đạt các thành tích cao

Theo share của người tới từ Tịnh thất Bồng Lai, từng tháng họ đuc rút lợi nhuận từ bỏ 4 kênh chính. Thời điểm tối đa khi 5 “chú tiểu” tham gia thử thách danh hài, số tiền tìm được mỗi tháng khoảng chừng 200 triệu đồng. Đến thời điểm hiện tại, từng tháng chúng ta thu về khoảng chừng 100 triệu đồng. Xung quanh ra, những thành viên gồm những nguồn thu nhập từ các việc làm đá phong thủy, viết nhạc, có tác dụng rau bên cạnh chợ.